Đừng lo lắng, đội ngũ Luật sư – Chuyên viên pháp lý hàng đầu tại Luật Hải Nguyễn sẽ tư vấn hướng dẫn cụ thể cho bạn. Chúng tôi sẽ theo sát bạn từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp cho đến khi doanh nghiệp đi vào hoạt động ổn định và mãi sau này.

Tại sao phải tư vấn Luật Doanh nghiệp ngay từ đầu?

Tại sao phải tư vấn luật doanh nghiệp ngay từ đầu

Có quá nhiều vấn đề phát sinh khi bắt đầu kinh doanh

Có hàng ngàn doanh nghiệp được thành lập mỗi ngày tại Việt Nam. Thành lập tuy đơn giản nhưng để đảm bảo doanh nghiệp kinh doanh theo đúng quy định pháp luật là một điều không dễ dàng. Chưa kể trong quá trình kinh doanh còn phát sinh rất nhiều vấn đề như: thay đổi tên, thay đổi cổ đông, thay đổi địa chỉ, tranh chấp hợp đồng kinh doanh, tranh chấp nhãn hiệu,… Vô số những vẫn đề có thể xảy ra mà chủ doanh nghiệp không thể nào lường trước được.

Không thể tập trung cho mục đích kinh doanh

Bạn – chủ doanh nghiệp, bạn không thể tập trung vào mục đích kinh doanh mà phải tốn công, tốn sức để thực hiện các thủ tục nhà nước quy định:

⇒ Sẽ tốn khá nhiều thời gian để nghiên cứu pháp luật, để tìm hiểu, để nắm bắt vấn đề;

⇒ Sẽ tốn khá nhiều công sức để đi đi lại lại tới các cơ quan nhà nước giải quyết vấn đề;

⇒ Sẽ tốn khá nhiều tiền bạc. Tiền bạc ở đây là chi phí bạn bỏ thời gian, công sức, nhân lực để đi giải quyết những vấn đề pháp lý trong khi công việc kinh doanh đang dỡ dang.

Kết quả kinh doanh bị ảnh hưởng

Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại văn phòng ký thêm vài hợp đồng mới, tiếp thêm nhiều khách hàng tiềm năng mà những vấn đề phát sinh kia lại được giải quyết nhanh gọn.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn luật doanh nghiệp uy tín để thay bạn xử lý mọi vấn đề? Luật Hải Nguyễn là một trong những công ty Luật uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

Tư vấn ngay

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Luật Hải Nguyễn?

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ Luật Hải Nguyễn. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị pháp lý còn nhiều hơn những gì bạn phải bỏ ra.

Tư vấn ngay hôm nay