Giới thiệu

Với nền kinh tế đang phát triển ở nước ta hiện nay, dẫn đến Pháp luật luôn phải thay đổi để có thể khắc chế hết tất cả mọi sự vật hiện tượng vào khung pháp lý chuẩn nhất.Nếu không phải là một nhà nghiên cứu Pháp luật hay một người học thuật về Pháp luật thì rất khó để hiểu rõ, áp dung những quy định của pháp luật một cách chính xác nhất. Vậy nên Công ty TNHH MTV Luật Hải Nguyễn ra đời và phát triển để đáp ứng được những thắc mắc Pháp luật của mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài, người có nguồn gốc Việt Nam, hay toàn thể những người sinh sống tại Việt Nam đang phải tuân theo Pháp Luật Việt Nam. Đến với Công ty TNHH MTV Luật Hải Nguyễn mọi người sẽ cảm nhận được kinh nghiệm nghề nghiệp, kinh nghiệp Pháp luật và sự khác biệt.Phương châm của công ty chúng tôi là “Chất lượng là danh dự”. Phương châm ngắn gọn, nhưng chứa đựng rất nhiều tâm huyết và sự cố gắng của Công ty TNHH MTV Luật Hải Nguyễn muốn dành đến cho khách hàng. Vì đã là phương châm làm việc thì toàn thể công nhân viên của công ty coi đó là kim chỉ nam để phục vụ khách hàng, là kim chỉ nam để phát triển thương hiệu của mình, là đường đi thành công.

Về Luật sư của chúng tôi

Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Đức Hải

Luật sư Nguyễn Đức Hải - Công ty Luật Hải Nguyễn

Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Đức Hải là một luật sư chuyên về lĩnh vực pháp luật dân sự và hình sự tại TP. HCM. Ông tốt nghiệp cử nhân luật tại Trường Đại học Mở TP. HCM năm 2015 và nhận bằng Thạc sĩ Luật năm 2020 tại Học viện khoa học xã hội. Luật Sư Hải có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và đã xử lý cho hàng trăm hồ sơ dân sự và hình sự. Ông là một luật sư có uy tín và chuyên nghiệp, luôn tận tâm với khách hàng và bảo vệ quyền lợi của họ một cách tốt nhất.

Dịch vụ Luật Hải Nguyễn mang đến cho khách hàng là Doanh nghiệp bao gồm:

 • Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng như hợp đồng lao động, hợp đồng kinh tế, hợp đồng hợp tác kinh doanh;
 • Tư vấn giải quyết các tranh chấp lao động, giải quyết các vướng mắc giữa người lao động và doanh nghiệp.
 • Tư vấn các thủ tục hành chính: thành lập doanh nghiệp, mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện, đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp: đăng ký nhãn hiệu, đăng ký sáng chế, đăng ký bảo hộ logo,…
 • Tư vấn về thuế, tờ khai thuế, chính sách thuế, mở – đóng mã số thuế;
 • Dịch vụ kế toán doanh nghiệp, báo cáo thuế, báo quý, báo cáo tháng, bảng báo cáo tài chính.

Dịch vụ Luật Hải Nguyễn mang đến cho khách hàng là Cá nhân bao gồm:

 • Tư vấn Luật Hôn nhân – Gia đình: Soạn đợn khởi kiện, chuẩn bị hồ sơ ly hôn; tư vấn hồ sơ ly hôn; tư vấn quy trình thủ tục ly hôn; tư vấn thủ tục kết hôn với người nước ngoài; tư vấn thủ tục ghi chú ly hôn; tư vấn thủ tục tranh chấp tài sản; tư vấn thủ tục tranh chấp dành quyền nuôi con…
 • Tư vấn Luật Đất đai: Tư vấn thủ tục đăng bộ sang tên nhà đất; tư vấn thủ tục công chứng mua bán nhà đất; tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở; tư vấn thủ tục mua bán nhà đất bằng giấy tay; tư vấn thủ tục thừa kế nhà đất; tư vấn khai nhận di sản thừa kế là nhà đất.
 • Tư vấn Luật thừa kế: Tư vấn hàng thừa kế; tư vấn thủ tục khai nhận di sản thừa kế trong và ngoài nước; tư vấn thủ tục lập di chúc; tư vấn thủ tục khai nhận di sản thừa kế chết trước 1975.
 • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính: xin cấp giấy phép lao động; thẻ tạm trú cho người nước ngoài; hỗ trợ việc xin cấp phiếu lý lịch tư pháp; xin cấp lại đăng ký kết hôn; giấy khai sinh; hỗ trợ thủ tục đăng ký hộ khẩu thường trú.
 • Tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ khởi kiện trong các vụ án dân sự; đất đai; lao động; kinh doanh thương mại;…đại diện khách hàng nộp hồ sơ khởi kiện và tham gia tranh tụng bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.
 • Các dịch vụ pháp luật khác.

Luật Hải Nguyễn – Chất lượng là danh dự!

Hotline: 0901485754