Xin giấy xác nhận nguồn gốc Việt Nam

xác nhận nguồn gốc việt nam

Việt kiều muốn mua nhà, mua đất, đứng tên chủ sở hữu nhà đất?

→ Việt kiều muốn mua xe để tiện đi lại ở Việt Nam?

→ Việt kiều muốn nhận di sản thừa kế của người thân tại Việt Nam?

→ Hay Việt kiều muốn được ưu đãi khi tiến hành đầu tư dự án tại Việt Nam?

Tất cả thủ tục trên đều cần đến giấy xác nhận nguồn gốc Việt Nam. Nhưng bạn lại không biết phải xin giấy xác nhận này như thế nào? Xin ở đâu? Bao lâu thì có?

Luật Hải Nguyễn sẽ giúp bạn, chỉ trong 03 – 05 ngày làm việc với mức giá không thể nào rẻ hơn.

Vai trò của giấy xác nhận nguồn gốc Việt Nam?

Giấy xác nhận nguồn gốc Việt Nam là gì mà hầu như Việt kiều nào về nước cũng phải cần?

Giấy xác nhận nguồn gốc Việt Nam hay giấy xác nhận có gốc Việt Nam là cơ sở để xác định nguồn gốc Việt Nam của người đó, chứng minh bạn đủ điều kiện để đầu tư, kinh doanh, đứng tên nhà đất, hồi hương, ưu tiên khi làm thẻ tạm trú, hồi hương,…

Quan trọng là thế, nhưng không phải ai cũng có thời gian tìm hiểu và thực hiện. Trong khi bạn đang cần gấp để giải quyết nhanh vấn đề của mình.

Bạn sẽ có ngay giấy xác nhận nguồn gốc Việt Nam này trong tích tắc mà không phải động tay động chân nếu làm theo các bước sau đây.

Điều bạn cần làm là gì?

gọi ngay: 0901485754

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng tại số 52 đường số 11, KDC CityLand Park Hills, phường 10, Gò Vấp, TP. HCM. Luôn có một đội ngũ Luật sư – Chuyên viên pháp lý tận tâm, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cặn kẽ cho bạn về mọi thắc mắc.

Bạn yên tâm là chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100%, chỉ phát sinh phí khi Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của Luật Hải Nguyễn.

Tiếp theo, đó là chuẩn bị trước một số loại giấy tờ sau để quá trình tư vấn, thực hiện dịch vụ diễn ra một cách dễ dàng hơn:

  • 4 hình thẻ 4*6, phông nền trắng;
  • Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế;
  • Bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực giấy tờ chứng minh là người đã từng có quốc tịch Việt Nam: Hộ chiếu Việt Nam; Sổ Hộ khẩu; Giấy Giấy chứng minh nhân dân đã hết giá trị; hoặc Giấy khai sinh (kể cả bản sao, bản trích lục, giấy thế vị, giấy chứng sinh…).
  • Giấy đổi tên (nếu có).

Nếu không có đủ các loại giấy tờ trên thì sao? Yên tâm, Luật Hải Nguyễn sẽ tìm cách giải quyết tốt nhất cho từng trường hợp mà vẫn đảm bảo về mặt thời gian và chi phí.

Điều tiếp theo Bạn cần làm là gì? Đó là ngồi nhà và 03 – 05 ngày sau nhận được giấy xác nhận nguồn gốc Việt Nam.

03 – 05 ngày liệu có đủ để có giấy xác nhận nguồn gốc Việt Nam?

03 – 05 ngày là khoảng thời gian quá ngắn để hoàn thành một thủ tục. Nhất là một thủ tục có liên quan đến cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, đối với Luật Hải Nguyễn, điều này là hoàn toàn có thể.

Vì hiểu được tính chất quan trọng của loại giấy xác nhận này cũng như hiểu được rằng Việt kiều không có nhiều thời gian ở Việt Nam, nên chúng tôi đã cố gắng tìm ra phương án xin giấy xác nhận một cách nhanh nhất và đảm bảo đúng pháp luật.

Tại sao là 03 – 05 ngày, mà không phải là 03 ngày hoặc 05 ngày? Vì tùy vào tình trạng của từng bộ hồ sơ mà sẽ có thời gian khác nhau. Nhưng đảm bảo một điều, chúng tôi không bao giờ để hồ sơ của bạn vượt quá 05 ngày làm việc.

Dịch vụ xin giấy xác nhận nguồn gốc Việt Nam bao nhiêu tiền?

Phương châm của Luật Hải Nguyễn “Ở đâu rẻ hơn, chúng tôi trả lại tiền” nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành dịch vụ.

Nói như thế không có nghĩa là giá rẻ đi kèm với chất lượng dịch vụ kém. Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến cho mọi người những dịch vụ pháp lý uy tín – chuyên nghiệp mà giá cả thì hợp lý, phải chăng.

Luật Hải Nguyễn xin cam kết “GIÁ RẺ NHẤT NHƯNG CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT”

Tại sao phải sử dụng dịch vụ của Luật Hải Nguyễn?

Như đã nói ở trên, bạn chỉ cần ngồi nhà và đợi  03 – 05 ngày  làm việc sau là sẽ có trên tây giấy xác nhận có nguồn gốc Việt Nam mà giá dịch vụ thì rẻ chưa từng thấy.

Lý do thứ hai là, bạn có giấy xác nhận trên tay rồi mới thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi. Rất ít doanh nghiệp nào có thể làm được điều này, nhưng chúng tôi mạnh dạn đi đầu vì chúng tôi tin tưởng vào khách hàng, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại.

Lý do thứ ba là, chương trình hậu mãi của chúng tôi vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần một lần liên hệ, là bạn đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Luật Hải Nguyễn luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh, sẵn sàng cung cấp các đơn từ, văn bản pháp luật miễn phí khi bạn cần.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

Luật sư tư vấn miễn phí: 0901485754